Thứ Sáu, 11 tháng 3, 2016

Săn sim số đẹp đầu số mới 089 Mobifone

Đầu thẻ "phát" của các nhà mạng đang tạo nên một cơn sốt. Sim đầu thẻ mới 089 của mạng Mobiphone cũng không ngoại lệ. Một số cửa hàng ghi nhận cảnh nhộn nhịp khách đăng ký ngay trong những ngày đầu tiên.


Người tiêu dùng đã rất háo hức với thông tin về các đầu số đẹp mới của các nhà mạng. Trên fanpage của MobiFone, theo tên người dùng nhà mạng này tung ra hàng triệu sim đầu 089 đã nhận được rất nhiều bình luận của khách hàng. Sau ngay lúc đón nhận lượt khách kỷ lục ghé thăm website để vào tên chính xác tìm theo cách thẻ từ hôm 6/3, MobiFone đã rất nhanh chóng chính thức tung đầu thẻ này ra thị trường.

Ai cũng biết rằng, ở Việt Nam, mỗi khi một thực phẩm chức năng được đặc biệt quan tâm ra mắt, hay khi nhu cầu của người luôn tin tưởng dùng về một thực phẩm chức năng nào đó tăng cao, thì dịch vụ thượng đế thường lại không đáp ứng được yêu cầu hoặc loại thực phẩm chức năng không đảm bảo được chất lượng. Không thiếu những câu cmổi nơi như thảm hoạ từng diễn ra chỉ vì... quá đông khách. Theo đại diện của nhà mạng Mobifone, do đã dự liệu trước được điều này nên phía nhà mạng MobiFone đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng. "Ngoài việc nâng cấp hệ thống trang chủ bán hàng online để tránh xảy ra bất cứ hiện tượng tắc nghẽn nào, chúng tôi còn chuẩn bị rất kỹ cho khâu bán hàng và chăm sóc thượng đế tại các điểm bán. Nếu như dạo qua các cửa hàng MobiFone, thượng đế sẽ thấy MobiFone ghi chấm số với các "quý khách" của chính mình làm thế nào", vị đại diện này cho biết.
Chị Trần Thị Phương (nhân viên văn phòng, 28 tuổi), một trong những thượng đế đầu tiên nhận được đầu thẻ 089, cho biết: “Lúc đầu khi biết MobiFone cho ra mắt đầu thẻ 089, thấy nhiều người chú ý, tôi cứ đinh ninh đông thế này chắc còn lâu mình mới đăng ký được. Ai ngờ việc vào tên chính xác lại rất không khó. Hôm nay thì vừa tới đã lấy được sim ngay, thậm chí còn không muộn giờ làm.”.

Mặc dù rất đông người tới để nhận đầu sim mình đã chọn, nhưng không hề thấy bất cứ dấu hiệu nào của sự bon chen, xô đẩy hay ồn ào. Các khách hàng đều xếp hàng rất quy củ đợi tới lượt mình và công tác trao số cũng được tiến hành rất tốc độ và chuyên nghiệp. Khi được phỏng vấn, anh Lê Ngọc Khánh (buôn bán tự do, 33 tuổi) chia sẻ: “Đây là lần đầu tôi mua số sim đep. Tôi thực sự không phải dân chơi sim gì cả. Nhưng tâm lý chung mà, có một vài điện thoại hợp với phong thuỷ thì sẽ an tâm hơn, hy vọng có nhiều may mắn, nhất là sim điện thoại lại là con thẻ gắn cả đời với mình nữa. Tôi cũng nghe nhiều rằng mua mấy thứ này dễ xảy ra bi kịch hỗn loạn lắm. Nhưng cuối cùng thì mọi việc diễn ra hết sức tiện lợi và nhanh lẹ. Vừa vào đã có nhân viên hướng dẫn quy trình lấy thẻ rồi.”.

Ngoài những khách hàng đi đơn lẻ thì thậm chí còn có một số quý khách đi theo đôi, hay theo nhóm từ 3-5 người, thường là một nhóm bạn thân hoặc đồng nghiệp. Theo một số quý khách này, họ muốn đăng ký thẻ sim gần gần giống nhau để thể hiện tình cảm thân thiết và gắn bó. Một quý khách thổ lộ: “Ban đầu cũng lo, sợ là do quá đông khách hàng vào tên chính xác làm hệ thống nhà mạng bị lỗi. Chọn được số ưng ý nhưng đến lúc nhận lại bảo thẻ đó hết rồi. Rất may MobiFone là hãng uy tín nên một số chuyện như vậy mới không tưởng.”.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét