Thứ Sáu, 11 tháng 3, 2016

Chính thức mở chọn số online trên trang web chonso.mobifone.vn từ ngày 06/03/2016, đầu thẻ 089 của MobiFone đã tạo nên một cơn sốt đối với thị trường.


Tại 97 Nguyễn Chí Thanh - một trong một số điểm giao dịch chính của nhà mạng MobiFone tại Hà Nội, người dân đã có mặt từ 8h sáng các ngày để chuẩn bị làm thủ tục nhận sim. Không khí làm việc tại quầy giao dịch luôn ở trong bi kịch khẩn trương nhưng cũng rất chuyên nghiệp. Chỉ với một số thủ tục xác minh tương đối nhanh chóng và gọn nhẹ, quý khách đã có cách ra về với thẻ sim ưng ý trong tay.
Cũng theo ghi nhận tại điểm giao dịch 65 Trần Duy Hưng, lượng quý khách đến nhận sim tăng dần càng về thời gian chiều tối. Tại những cửa hàng khác của MobiFone trên địa bàn Tp.HCM, hiện tượng người dân kéo đến nhận sim số mới đã đăng ký online diễn ra tương tự. Thực tế cho thấy, đầu số 089 của MobiFone đã tạo nên một tình trạng mới đối với ngành viễn thông Việt Nam trong quý đầu của năm 2016.

Nắm bắt được tâm lý thượng đế nôn nóng được sở hữu sim số mới như ý trong tay, các chấm số giao dịch của MobiFone trên toàn quốc đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tăng công suất phục vụ lên từ 4 tới 5 lần so với bình thường.

Đại diện MobiFone tại Thủ Đô cho hay: “Theo một làm sao đó, có giải pháp nói chúng tôi đã “lường” trước được tình huống thượng đế sẽ đến tập trung trong ngày đầu tiên nhận sim số 089. Cũng chính vì lý do đó, MobiFone càng cần phải nâng cao tinh thần làm việc và tác phong phục vụ chuyên nghiệp, nhằm mang lại một vài giá trị tốt nhất cho khách hàng khi đến với các chấm số giao dịch của MobiFone”. Được biết, toàn bộ các chấm số giao dịch ở Thủ Đô và Tp.HCM đều làm tăng nhân lực và mở cửa phục vụ quý khách cho tới 21 giờ.

Là một trong một vài người thứ nhất nhận được sim số “mãi phát” tại điểm giao dịch Nguyễn Chí Thanh, anh Phan Tuấn - 32uổi, nhân viên văn phòng vui mừng chia sẻ: “Đây là số điện thoại tôi đã yêu thích từ rất lâu. Nhiều lần tôi định mua sim số đẹp tại các đại lý nhưng còn e dè vì chi phí quá cao. Nhân dịp MobiFone phát hành đầu số mới lần này, tôi đã nhanh chân “tậu” về cho mình thẻ thuê bao ưng ý!”.

Cùng chung suy nghĩ với anh Phan Hùng, chị Mỹ Vân - 29 xuân, Hà Nội cho hay: “Tôi đã vào tên chính xác trực tuyến để nhận số thuê bao này từ ngày 06/03 trên trang chủ bán hàng online tìm theo cách thẻ của MobiFone và cũng đã đến điểm giao dịch để nhận số từ khá sớm. Rất nhiều quý khách nhưng MobiFone giải quyết các trường hợp rất chuyên nghiệp và nhanh lẹ. Tôi không mất quá nhiều thời gian chờ đợi để nhận được thẻ thuê bao của mình”.

Theo dự báo của giới chuyên môn, lượng khách hàng truy cập để chọn thẻ trên website của MobiFone sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới khi đầu thẻ 089 của nhà mạng này đã chính thức đi vào tin dùng thực tế.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét