Thứ Năm, 3 tháng 3, 2016

Hàng triệu số sim đầu 086 số mới sẽ được bán trên hầu hết kênh bán hàng của Viettel cả online và cửa hàng từ ngày 04/03/2016. 


Thông tin mới nhất từ Tổng Công ty Viễn thông Vietteltelecom cho biết, một số sim Viettel đầu số 086 sẽ chính thức mở bán từ ngày 05/03/2016 tại các cửa hàng trực tiếp, tổng kho ủy quyền, chấm số giao dịch xã, Siêu thị Viettel Store, các chấm số giao dịch có đường truyền kết nối trực tiếp với Vietteltelecom trên toàn quốc.


Tuy nhiên, theo thông tin từ bên Vietteltelecom, khách hàng có biện pháp quyết định và đặt trước sim đầu thẻ mới 086 từ ngày 04/03/2016 trên trang chủ bán hàng online Shop Vietteltelecom (http://shop.Vietteltelecom.vn).

Nhà mạng Quân đội cho biết sim điện thoại với đầu thẻ 086 sẽ được bán với giá “bình dân” để quý khách có khả năng tự do quyết định cho mình chiếc sim đầu số mới.

Được biết, đầu số 086 là đầu số thứ 12 của Vietteltelecom. Ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng Giám đốc Tổng công ty Viễn thông Vietteltelecom cho biết, Viettel sẽ bồi dưỡng một vài dịch vụ thuận tiện nhất để quý khách có khả năng sở hữu được sim điện thoại đầu số mới với giá hợp lý nhất. Số lượng hàng hóa cũng được tính toán đảm bảo phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Khái niệm “thẻ đẹp” đã có nhiều sửa đổi trong thời gian gần đây, theo đó các yếu tố dễ nhớ “như thẻ taxi” không còn được đặt lên hàng đầu, thay vào đó là sự thể hiện độc đáo cá nhân mỗi người như “số điện thoại là một ngày kỷ niệm, số điện thoại hợp phong thủy, dãy thẻ theo chiếc sim cũ hoặc dãy thẻ độc đáo nào đó”.

Chính vì thế Vietteltelecom tạo điều kiện để quý khách có cơ hội tự do lựa chọn và sử dụng theo ý thích của mình.

Đây được xem là sự tiên phong trong việc bồi dưỡng các loại sản phẩm viễn thông, công nghệ có tính cập nhật và ứng dụng cao. Bên cạnh đó việc ra mắt đầu số 086 vào thời điểm đầu năm mới hứa hẹn mang tới nhiều loại thực phẩm chức năng mới với mức giá phù hợp cho các quý khách trong thời gian tiếp theo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét