Thứ Hai, 7 tháng 3, 2016

MobiFone tung ra thị trường sim đầu số mới 089

Ngày 7/3, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chính thức tung ra thị trường sim đầu số mới 089 trên toàn quốc. 


Đại diện MobiFone khẳng định, đầu số 089 không chỉ là một đầu số điện thoại thông thường mà sẽ là loại sản phẩm được thiết kế để nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng luôn tin tưởng dùng điện thoại di động của nhiều tập quý khách, đặc biệt là giới trẻ.


Đại diện của MobiFone, Ông Bùi Sơn Nam - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cho biết, việc cung cấp thêm đầu thẻ 089 không chỉ đem đến sự phong phú cho tài nguyên kho số của MobiFone, phục vụ cho các thói quen phát triển thuê bao mà còn đáp ứng nhu cầu thượng đế, chiều chuộng các cộng đồng thượng đế một phương pháp toàn diện nhất.

Những sim đầu thẻ mới 089 này sẽ chính thức được hòa mạng từ ngày 9/3 và khách hàng có khả năng nhận sim tại hệ thống các cửa hàng chính thức của MobiFone. Sẽ có đến 20.000 chọn lựa dành cho khách hàng khi truy cập qua trang chủ bán hàng online chọn số của MobiFone; trong đó, đã có 3.000 thẻ nằm trong dải "số đẹp" đã được tung ra, MobiFone sẽ tiếp tục đưa ra số đẹp trong các ngày tìm theo cách thẻ tiếp theo.

Đầu số 089 không chỉ là một đầu sim điện thoại thông thường mà sẽ là loại sản phẩm được MobiFone thiết kế để nhằm đáp ứng nhu cầu và xu cách sử dụng máy di động di động của nhiều tập quý khách, đặc biệt là giới trẻ thành đạt.0 nhận xét:

Đăng nhận xét